Quy định

chính sách hoàn trả

Vì đây là chuyến đi từ thiện kết hợp hành hương tự nguyện , do đó quý Phật tử cân nhắc kĩ lưỡng trước khi tham gia. Khi quý Phật tử đặt cọc chi phí tham gia không thể hoàn tiền lại, vì tất cả chi phí sẽ được thanh toán ngay sau đó. 

qui định chung

+ Thanh toán toàn bộ số tiền trước 19 ngày khởi hành
+ Hộ chiếu đảm bảo còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.

ĐIỀU KHOẢN ĐẶT TOUR

+ Khi đăng ký tham gia hành hương, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tham gia, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tham gia. Trong trường hợp Quý khách hành hương không trực tiếp đăng ký tham gia mà do người khác đăng ký hộ thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

+ Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên căn cứ vào tình hình điều kiện thời tiết, chuyến bay có thể sẽ di dời sê sít vài ngày ( 5 ngày đổ lại ) , sẽ có báo trước cho Quý khách hành hương.

+ Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm chiêm bái trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong lịch trình.

+ Trong trường hợp xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, dịch
bệnh…; và các sự cố hi hữu bất đắc dĩ như.
Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay, chúng tôi sẽ cố gắng xem xét để hoàn trả chi phí cho quý khách hành hương trong điều kiện có thể.

(Sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa. Và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác)

+ Một số chương trình hành hương chỉ dành cho Quý Phật tử, Tăng , Ni có nguyện ước hành hương – chiêm bái, không thích hợp cho những ai nhắm vào mục tiêu du lịch, hay coi chuyến hành hương là một cuộc du hí. Mỗi thành viên tham gia đều mang tích chất tự nguyện cá nhân. Vì vậy, quý khách hãy đọc kĩ các nội dung lịch trình.